Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Tháng 09 : 949
Năm 2021 : 6.545
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 450/PGD&ĐT-THCS của phòng Giáo dục đào tạo Tiền Hải tại trường THCS Đông Minh diễn ra cuộc thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện khu Đông năm học 2019-2020.

Thực hiện công văn số 450/PGD&ĐT-THCS của phòng Giáo dục đào tạo Tiền Hải tại trường THCS Đông Minh diễn ra cuộc thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện khu Đông năm học 2019-2020.

Mục đích hội giảng:

- Đẩy mạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn các cụm trường thông qua nghiên cứu chủ đề dạy học và qua Hội giảng nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của các đơn vị và của toàn ngành;

- Hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục;

- Kết quả của Hội giảng là cơ sở để xét các danh hiệu thi đua của các cá nhân và tập thể trong năm học 2019-2020.

Công tác chuẩn bị:

- Thầy Đỗ Thành Long- Hiệu trưởng nhà trường gửi kế hoạch dạy học các môn về Phòng GD&ĐT ( Kế hoạch dạy học vào tuần thứ 15,16 của học kỳ I).

- Đảm bảo nguyên hiện trạng của lớp học không xáo trộn học sinh, không chọn học sinh khá giỏi.

- BGH nhà trường đã triển khai tới các thầy cô giáo dạy thao giảng chuẩn bị bài và những thiết bị cần thiết trợ giảng.

- Cô Trần Thị Hương sắp xếp thời khóa biểu thực hành giảng dạy cho các trường về PGD và sắp xếp cho các thầy cô tiếp xúc với học sinh không quá 02 lần, không được dạy thử, không được phát phiếu trả lời có kèm nội dung trả lời trước cho học sinh.

 

- Nhà trường chuẩn bị đầy đủ CSVC và vệ sinh lớp học, cảnh quan môi trường sạch sẽ.

( chèn hình ảnh)

17h ngày 27/11/2019 công tác chuẩn bị của trường THCS Đông Minh- nơi diễn ra cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS khu Đông năm học 2019-2020 đã hoàn tất nhường chỗ cho các thầy cô trực tiếp tham gia Giáo viên dạy giỏi vào ngày mai 28/11/2019.

Chúc các thầy cô đạt thành tích cao!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới