Năm 2021 : 6.545

EM YÊU THIÊN NHIÊN

Các em học sinh chăm sóc vườn hoa cây cảnh tạo cảnh quan trường thêm xanh sạch đẹp/

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.
       Nhận thấy sự thiết thực đó trường THCS Đông Minh luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh làm cho nhà trường thêm xanh, sạch đẹp hơn.
       Sau mỗi giờ học các em học sinh cùng đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc năng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như : nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa thiếu đất. Hoạt đông này đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh.